HOME | HELP | LOGIN | REGISTER
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: อึ้ง..!!! ชาวอินเดียรับไม่ได้อดีต Miss World อ้วนเผละหลังคลอดลูกคนแรกจี้ "กลับมาลดหุ่นด่วน"  (อ่าน 2015 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
AR [ Vr1/1 ]
Exclusive WLP
*****

Karma: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2147 Level 37 : Exp 68%
HP: 0.1%


เว็บไซต์
« เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2012, 11:56:20 PM »
แบ่งปัน

Posted Image

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 18 พ.ค.ว่า ไอชวายา ไร อดีตมิสเวิลด์ หรือนางงามโลกของอินเดีย ซูเปอร์สตาร์คนดังแห่งวงการบอลลีวูด และผู้หญิงที่ได้รับการยกย่องว่าสวยที่สุดของอินเดีย สร้างกระแสไม่พอใจอย่างมากให้แก่ชาวอินเดีย หลังมีหุ่นอ้วนอย่างชัดเจนจากการให้กำเนิดทายาทคนแรก โดยผู้คนต่างแสดงความคิดเห็นในเว็บบล็อกและเว็บไซต์ต่าง ๆ ตำหนิเธอว่าไม่ยอมรักษารูปร่างที่สวยงาม ที่เป็นความภาคภูมิใจของคนอินเดีย โดยคลิปหนึ่งได้ล้อเลียนเธอ ด้วยการใส่เสียงช้างร้องเข้าไป เปรียบเทียบว่าเธออ้วนเหมือนช้าง และมีผู้เข้าชมกว่า 500,000 ครั้ง รวมทั้งคลิปวีดีโออีกหลายสิบคลิปที่มีผู้ชมรวมกันหลายแสนคน และส่วนใหญ่แสดงทัศนะตำหนิและไม่เห็นใจเธอ


โดยผู้แสดงความเห็นไม่พอใจรายหนึ่งระบุว่า ไอชวายา เป็นดาราบอลลีวูด และเธอมีหน้าที่จะต้องดูแลตัวเองให้ดี เธอต้องทำตัวให้เหมือนกับวิคตอเรีย เบ็คแฮม ที่กลับมามีรูปร่างหุ่นเพรียวหลังจากคลอดลูกแล้ว ส่วนอีกรายบอกว่า เธอเป็นเทพี เป็นค่านิยมแห่งความสวยงาม และเป็นที่คาดหวังของผู้คนว่าเธอจะต้องสมบูรณ์แบบตลอด


อย่างไรก็ตาม ด้านผู้เชี่ยวชาญระบุว่า ผู้หญิงอินเดียกำลังเพิ่มแรงกดดันที่ไม่สามารถทำได้ ให้แก่อดีตมิสเวิลด์อินเดียผู้นี้ โดยชาวอินเดียกำลังสับสนเพราะพวกไม่รู้ว่า พวกเขาควรจะชื่นชมไอชวายาจากบทบาทของแม่ หรือบทบาทของผู้หญิงที่สวยที่สุดของโลกกันแน่ และอีกรายบอกว่า ไอชวายาเป็นลูกผู้หญิงแท้จริงเพราะมุ่งเลี้ยงดูลูก และชาวอินเดียควรจะห่วงใยสุขภาพและความสุขของเธอ โดยเฉพาะยามเธอเลี้ยงลูก และไม่ควรคาดหวังแบบตะวันตกว่า ผู้หญิงสวยจะต้องลดหุ่นให้เพรียวผอมภายในชั่วข้ามคืน
บันทึกการเข้า

EARTHใสๆหัวใจวิ้งๆ ( Patthara Thara ) WLP
WLP WEB MASTER
The Best of Exclusive WLP
*

Karma: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11689 Level 88 : Exp 12%
HP: 4.7%

WE LOVE PAGEANT : บอร์ดใสๆหัวใจวิ้งๆ


เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2012, 12:04:32 AM »
แบ่งปัน

เอริ่ม ผิดไปมากเลย แต่หน้ายังสวยเปะ
บันทึกการเข้า

Vr5
Exclusive WLP
*****

Karma: 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1358 Level 29 : Exp 94%
HP: 0.1%

http://welovepageant.com/index.php?topic=5367.0


เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2012, 05:34:53 AM »
แบ่งปัน

   นางก็ปุถุชนธรรมดานะเคอะ....มีอ้วน มีผอม....
   
   
   ดั๊นว่าชาวอินเดียเกินไปนะเคอะ (ดั๊นว่าพวกที่รับไม่ได้ที่นางอ้วนนะเคอะ)

บันทึกการเข้า

(ข้อมูลความจริงจากฐานระบบเวปไซค์ ตรวจสอบพบพฤติกรรมการสร้างร่างโคลนิ่งอย่างน้อยถึง 5 ร่าง Vr1-5 เพื่อการใช้ประโยชน์เพื่อตัวเองและสร้างภาพดราม่า พร้อมแอบอ้างนำความเสื่อมเสีย) .... เตือนความจำ และเป็นหนึ่งในพฤติกรรม ที่อยากเล่าให้ฟัง...IP Address = DNA http://welovepageant.com/index.php?topic=5183.0
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: