HOME | HELP | LOGIN | REGISTER

ธันวาคม 13, 2018, 11:11:14 PM W L P - Beautiful Thailand at The Universe : http://welovepageant.com/index.php?topic=6152.0 ___
ธันวาคม 08, 2018, 09:53:18 PM W L P - 1st Runner-up Miss World 2018 : http://www.welovepageant.com/index.php?topic=6151.0 ___
ธันวาคม 05, 2018, 10:34:57 PM W L P - Miss Universe 2018 Thai Night Gala Dinner : http://welovepageant.com/index.php?topic=6150.0 ___
ธันวาคม 05, 2018, 10:34:39 PM W L P - Miss Universe 2018 Bangkok Thailand : http://welovepageant.com/index.php?topic=6149.0 ___

ดูทั้งหมด







 



หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ระวัง Line ลงทะเบียนครั้งแรก โดนดึงข้อมูลรายชื่อทั้งหมดที่เรามี เหมือนเร็วแต่...  (อ่าน 582 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

EARTHใสๆหัวใจวิ้งๆ ( Patthara Thara ) WLP
WLP WEB MASTER
The Best of Exclusive WLP
*

Karma: 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11699 Level 88 : Exp 15%
HP: 17.6%

WE LOVE PAGEANT : บอร์ดใสๆหัวใจวิ้งๆ


เว็บไซต์
« เมื่อ: มิถุนายน 02, 2018, 09:56:51 AM »
แบ่งปัน

ระวังไลน์

                                                                                                
            Line !             
                         ใครที่ต้องการลงทะเบียนไลน์ เพื่อใช้เป็นการส่วนตัว หรือ Private แบบจริงๆ
            โดยไม่ต้องให้ไลน์ดึงรายชื่อ contact list ในมือถือของเรา แล้วก็ไปขอแอดพวกเขาอัตโนมัติ
            ทั้งๆที่เราต้องการกำหนดรายชื่อเพื่อนๆที่เราจะแอดเอง
            แต่กลับกลายเป็นว่า มากันพรึบ 555+ ไลน์เผือกเกินไปปะ

            
            - download line จาก app store / play store
            - sing up หรือลงทะเบียนใหม่
            ขั้นตอนนี้ระวังให้ดี เพราะจะให้กรอกเบอร์มือถือ
            เมื่อกรอกแล้ว จะให้เรากรอก โค๊ตที่ส่งมา
            
            สังเกตด้านล่าง
            มันจะติ๊ก ทำเครื่องหมาย ว่าให้เอาข้อมูลรายชื่อทั้งหมดในมือถือ
            ต้องคลิกออก ทั้ง 2 อันเลย

            
            แล้วก็ระวัง pop-up ที่มันจะเด่งถาม ในช่วงต่อไป ให้กด ไม่เอา
            
            เพราะเรามาตั้งค่าภายหลังได้
            
            
            
            แล้วถ้าใคร ทำพลาดไปแล้วครั้งแรก จะทำใหม่
            เราต้องเข้าไป Delete account ก่อนนะ ไม่ใช่แค่ลบ แอป
            
            แต่ เผื่อใครที่อยากจะลงใหม่ และอยากกำหนดได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องไลน์เผือกเพื่อน
            
            ก็ต้องใช้ เบอร์โทร คนละเครื่องกับไลน์ ก่อน
            เช่น จะลงไลน์ ใน iphone
            
            ก็กรอกเบอร์ ของเครื่องอื่นไปก่อน
            พอลงเสร็จ ค่อยไปแก้ไข เบอร์ที่ใช้ใน iphone ก็ได้ อิอิ

            
            
            
            กะจะแคปให้ดู แต่ไม่ทัน 555+
            
            ...
                          

...
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: