HOME | HELP | LOGIN | REGISTER

มกราคม 05, 2021, 07:27:06 AM EARTHใสๆหัวใจวิ้งๆ ( Pattharah Thara ) WLP - Welcome 2021 ___

ดูทั้งหมด
WELCOME THE PERFECT YEAR 2020


 หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ตำนานแกะ-แพะ ตุลาวันมหาวิปโยค  (อ่าน 2030 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

? NU'MIN? ?
WLP Road to The Crown's
WLP Friends
Exclusive WLP
*
กระทู้: 2103
« เมื่อ: กันยายน 19, 2011, 02:45:17 PM »
แบ่งปัน

   
    

   *เรื่องที่แต่งขึ้น แต่งเพื่อความบันเทิงเท่านั้น มิได้มีเจตนาไม่ดีแก่บุคคลใด หรือพาดพิดถึงทั้งสิ้น(มั้ง)*   รายงานด่วนจากสำนักงานข่าวพีแอนด์เอ็มเรคคอร์ดเดอร์

    

   ในวันนี้ได้เกิดโศกนาฏกรรมครั้งยิ่งใหญ่ของประชากรวัยรุ่นนับแสนชีวิต ซึ่งได้อุทิศชีวิตในสงครามแกะแพะอย่างสมเกียรติ

    

   สงครามครั้งนี้ เริ่มขึ้นเวลา 8.30 น. เมื่อซองกระดาษในตำนานได้ถูกเปิดออกพร้อมกันทั่วประเทศ ก่อนปีศาจแกะหมายเลข99Hจะออกอาละวาด โดยมีไม้ตายรหัส A F และ D ระดับความรุนแรงมีตั้งแต่ 01 ถึง 20 ในบางครั้งจะเผยไม้ตายสุดยอดที่มีชื่อเดียวกับตัว 99H นั่นเอง

    

   ทว่าคราวนี้ปีศาจ99H ได้อ่อนฤทธิ์ลงไปบ้าง อันเกิดจากความเชี่ยวชาญของบรรดานักรบผู้หาญกล้าซึ่งส่วนใหญ่อัพเกรดอาวุธจากดาบขี้เลื่อยเป็นดาบฟ้าฟื้นสะท้านแผ่นดินไปเรียบร้อยแล้ว

    

   หลังการต่อสู้อันยาวนานราวหนึ่งชั่งโมงครึ่ง บรรดานักรบจึงได้พิชิตปีศาจแกะให้สยบได้ โดยแต่ละคนมีสภาพยับเยินมากน้อยพอประมาณตามระดับพลังแห่งเทพที่ไหลเวียนอยู่ในกาย

    

   ทันใดนั้น!! ฝาแฝดของปีศาจ 99Hจึงได้ปรากฏกายเพื่อมาล้างแค้นให้พี่ชายซึ่งถูกปราบ นามของมันนั่นคือ ปีศาจ Gobal warming Robot หรือไอ้หุ่นโลกร้อน

    

   คราวแรกบรรดานักรบที่มีพลังเทพประทานต่างฉงนสงสัยในพลังการโจมตีของปีศาจตนนี้นัก ว่าเหตุใจจึงอ่อนเปลี้ยเพลียแรงเช่นนี้ ช่างต่างจากสงครามเมื่อสามเดือนก่อน หลังจากการต่อสู้ผ่านไปราวหนึ่งชั่วโมง นักรบบางคนได้พลีชีพในสงครามอย่างสง่าผ่าเผย ทุกคนจะมีแท่นบูชาให้พาดร่างอย่างสุขีสโมสร ในขณะที่อีกหลายส่วนยังคงต่อสู้อย่างห้าวหาญ

    

   และแล้วไอ้หุ่นโลกร้อนก็ปล่อยโคตรพลังออกมาในตอนท้าย ชื่อไม้ตายของมันคือ พลังคลื่นกรีนเฮ้าส์เอฟเฟกต์โรบอทสะท้านฟ้า เล่นเอาผู้กล้าต่างกระอักเลือดไปตามๆกัน

    

   ทว่าสายเลือดแห่งนักรบทำให้บรรดาผู้อาจหาญสามารถผ่านพ้นสงครามพี่น้องแกะมาได้ ซึ่งอัตราส่วนระหว่างผู้อยู่รอดกับผู้ถูกสังหารเป็นครึ่งต่อครึ่งแล้วขณะนั้น

    

   อีกชั่วโมงครึ่งต่อมา บรรดานักรบ ก้าวเข้าสู่สนามรบอีกครั้ง

    

   ทันใดนั้น!!! ปีศาจแพะตนหนึ่งก็ถูกปลดปล่อยออกมาจากซองกระดาษในตำนาน นามของมันนั้นหรือ ก็คือ เลขคณิตฯคิดแล้วตาย ครานี้มันมาพร้อมกับคำสาพิฆาตปร้ายแรงไม่ว่าใครก็ไม่สามารถลบล้างได้ นั่นคือ คำสาป 'อัตนัยสังหารเทวา ไม่ตายห่าให้มันรู้ไป'

    

   เพียงแค่ได้ยินชื่อ เหล่าผู้กล้านับหมื่นต่างถอดใจโดยพร้อมเพรียงกัน บางคนถึงขั้นทำพิธีฮาราคีรีให้ตัวเองเสร็จสรรพ บางรายได้ต่อสู่อย่างห้วหาญ หากท้ายสุดก็ต้องพ่ายต่อคำสาปนั้นอย่างมิอาจหลีกเลี่ยง พวกเขาเหล่านั้นได้ทอดกายครึ่งบนไว้ ณ แท่นบูชานั่นเอง

    

   สำหรับผู้เหลือรอดก็คงหนีไม่พ้นเหล่าเทพที่ได้รับการฝึกฝนจากหุบเขาเทวะ และได้รับพรศักดิ์สิทธิ์จากน้ำตกสวรรค์ทำให้ฟันไม่เข้า ฆ่าไม่ตาย และสามารถพิชิตปีศาจเลขคณิตคิดแล้วตายอย่างง่ายดาย แต่น่าเศร้านักที่กลุ่มเทพมักมีจำนวนเพียงหยิบมือหากเทียบกับนักรบทั้งสมรภูมิ

    

   ภายหลังสงครามเสร็จสิ้น สำนักข่าวพีแอนด์เอ็มได้คิดคำนวณจำนวนผู้รอดชีวิตและสิ้นชีพอย่างสง่าผ่าเผย คิดเป็นอัตราส่วน..... อืม.... ไม่ล่ะ ข้อมูลนี้เป็นข้อมูลอันตราย มิอาจเปิดเผยได้ในที่สาธารณะ

    

   จึงเรียนมาเพื่อโปรดรับแซ่บบบบบบบบบบ....  พีพีแอนด์พี วอห้าเก้ากระต่ายD18 รายงานน.
   
   ก๊ากก.....กรูจะสอบแว๊ววววว
   
   CREDIT : UNIGANG.COM

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: