HOME | HELP | LOGIN | REGISTER

สิงหาคม 01, 2020, 08:58:25 AM WE LOVE PAGEANT - WLP ___

ดูทั้งหมด
WELCOME THE PERFECT YEAR 2020


 หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ชาวเน็ตจีนช็อค!!! นางแบบสาว ?เจสซิก้า หลิว? เป็น 'ผู้ชาย  (อ่าน 2688 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
GN
Exclusive WLP
*****
กระทู้: 662 เวลาที่ดีที่สุดคือเวลาที่ฉันมี....เธอ


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2011, 02:07:37 AM »
แบ่งปัน

   
   
   
   
   
   “เจสซิก้า หลิว” (Jessica Liu Shi Han / ฮืม) นางแบบสาวชาวจีนผู้โด่งดังและเป็นที่รู้จักในโลกอินเตอร์เน็ต ได้ออกมาเปิดเผยความลับ เรื่องการที่เธอเคยเข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศ จากชายกลายเป็นหญิง ภายหลังเรื่องดังกล่าวเป็นข่าวลือ ที่ถูกพูดถึงอย่างหนาหูมาหลายเดือน

   
   ในช่วงประมาณ 4 – 5 เดือนที่ผ่านมา นางแบบสาวชาวจีน “หลิวซือฮั่น” หรือ “แจสซิก้า หลิว” เริ่มเป็นที่รู้จักในหมู่ชาวเน็ตตี๋หมวย ตลอดจนชาวต่างชาติ จากรูปร่างหน้าตาสวยหน้ารักแบบสาวญี่ปุ่น ขณะที่มีบางคนเปรียบเทียบความสวยของฮ็อตของเธอกับ แอนเจล่าเบบี้ นางแบบขวัญใจชาวฮ่องกงชาวฮ่องกงกันเลยทีเดียว
   
   อย่างไรก็ตามสาวจีนคนนี้ ไม่ค่อยจะได้เปิดเผยถึงรายละเอียดต่างๆ ในชีวิตส่วนตัวมากนัก นอกจากเคยกล่าวกับสื่อว่า เธออาศัยอยู่กับครอบครัวบุญธรรม ที่รับอุปถัมภ์ตั้งแต่อายุ 7 - 8 ขวบ
   
   ในเวลาเดียวกันเริ่มมีข่าวลือว่าเธออาจจะไม่ใช่หญิงแท้ แต่เป็นสาวเทียม ที่เคยผ่าตัดแปลงเพศจากหญิงเป็นชายมาก่อน ... จนกระทั่งเรื่องดังกล่าวถูกพูดถึงเป็นเวลาสองเดือน หลิวซือฮั่น จึงได้ออกมายอมรับว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง ... ที่ว่าเธอเองเคยเป็นเพศชายมาก่อน
   
   เมื่อปลายเดือน ธ.ค. หลิวซือฮั่น ได้พูดถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรก และเขียนอธิบายเหตุผลส่วนตัวในเว็บไซต์ของเธอ เกี่ยวกับข้อเท็จจริงของเรื่องการแปลงเพศ ...
   
   “ฉันเคยผ่าตัดแปลงเพศค่ะ ฉันแค่ต้องการปกปิดเรื่องนี้เอาไว้ เพื่อจะได้ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาๆ คนหนึ่ง แต่ใครบางคนไม่ยอมปล่อยฉันไป และเปิดเผยความลับของฉันกับสื่อ, กับสาธารณะ เกี่ยวกับเรื่องที่ฉันไม่สามารถให้กำเนิดลูกเหมือนกับผู้หญิงคนอื่นได้ ตอนนี้ฉันยอมรับแล้วค่ะ ไม่ต้องกดดันกันอีกต่อไปแล้ว ฉันจะค่อยๆ เปิดเผยความจริงอย่างช้าๆ ฉันขอยอมสู้กับความจริงดีกว่า จะให้คนอื่นมาพูดจาให้ร้าย”
   
   ชีวิตวัยเด็กอันแสนเศร้า
   
   เมื่อถึงช่วงเดือน ม.ค. เรื่องนี้เริ่มเป็นที่สนใจของบรรดาสื่อกระแสหลักมากขึ้นเรื่อย ๆ มีรายการโทรทัศน์ขอสัมภาษณ์เธอ ขณะที่เรื่องราวการเปลี่ยนแปลงของนางแบบสาว ได้ถูกถ่ายทอดเป็นสกู๊ปข่าวตามสื่อต่าง ๆ ขณะที่ตามชุมชนออนไลน์ของจีนก็ถกเถียงถึงเรื่องนี้กันอย่างหนัก
   
   ขณะเดียวกัน หลิวซือฮั่น ก็ได้ถ่ายทอดประสบการณ์ส่วนตัวผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว และรายการโทรทัศน์ ทั้งชีวิตกับการเปลี่ยนแปลงจาก ‘นาย’ เป็น ‘นางสาว’, วัยเด็กอันแสนเจ็บปวด รวมถึงเรื่องของความรัก
   
   
   
   
   
   
   
   เครดิต http://entertain.teenee.com/chinese_star/66534.html

    

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 24, 2011, 07:22:23 AM โดย EARTHใสๆหัวใจวิ้งๆ » บันทึกการเข้า

EARTHใสๆหัวใจวิ้งๆ ( Pattharah Thara ) WLP
WLP WEB MASTER
The Best of Exclusive WLP
*
กระทู้: 11713 WE LOVE PAGEANT : บอร์ดใสๆหัวใจวิ้งๆ


เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2011, 12:58:37 PM »
แบ่งปัน

   เหมือนเกิดใหม่เลยนะนี่
   สวยเป็นคนละคนเลยง่ะ
   ผู้หญิงจริงๆอายไปเลยง่ะ
   
   
    
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: