HOME | HELP | LOGIN | REGISTER

สิงหาคม 01, 2020, 08:58:25 AM WE LOVE PAGEANT - WLP ___

ดูทั้งหมด
WELCOME THE PERFECT YEAR 2020หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: Deborah Henry Won Asia Star Model Award 2012  (อ่าน 1818 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Ndk
Exclusive WLP
*****
กระทู้: 2635
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2012, 05:54:41 PM »
แบ่งปัน

Image

   Image
   
   
   
   KMA เป็นเจ้าภาพจัดงานหลักของ 7 AMFA 2012 ซึ่งหลายรางวัลความเป็นเลิศที่ได้รับออกมาในช่วงพิธีกาล่าดินเนอร์ที่สะดุดตาที่สุดในเอเชียได้รับรางวัลสตาร์รุ่น ผู้รับศักยภาพของรางวัลนี้ถูกแนะนำโดยประเทศของตนและผู้ชนะในที่สุดได้รับการพิจารณาผ่านการประเมินอย่างเข้มงวด แต่ยุติธรรมจากผู้เชี่ยวชาญ KMA ขึ้นอยู่กับร่างกายของแบบจำลองของการทำงาน, ผลงานกิจกรรมและความสำเร็จ
   
   แต่ละประเทศ (เอเชีย) มีสิทธิที่จะหนึ่งหญิงและหนึ่งชายรางวัลเอเชียรุ่นสตาร์และในปีนี้ผู้รับสำหรับมาเลเซียเป็นราชินีความงามสะเทือนใจและรุ่นเฮนรี่เดโบราห์เช่นเดียวกับรูปแบบและนักแสดงแคนซัส Tan "ฉันอย่างไม่น่าเชื่อมีความสุขและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะเป็นตัวแทนของประเทศมาเลเซียในการรับรางวัลนี้" เฮนรี่กล่าวว่า "รางวัลนี้และการรับรู้เท่านั้นจะเป็นพลังสำหรับฉันที่จะทำงานได้ยากสำหรับความสำเร็จต่อไป" Tan เข้ามา
   
   เฮนรี่และ Tan ได้รับเกียรติร่วมกับเพื่อนของพวกเขาจากประเทศไทย, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน, ฮ่องกง, ศรีลังกา, กัมพูชา, เวียดนาม, อินเดีย, มองโกเลีย, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, จีนและเกาหลี ในบรรดาตัวเลขที่โดดเด่นอื่น ๆ ที่ได้รับรางวัลที่ 7 AMFA 2012 มีชื่อเสียงในฮ่องกงนักร้องและนักแสดงลีโอ Ku และยังใต้เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี KARA
   
   เหตุการณ์กาล่าดินเนอร์ที่ถูกผสมยิ่งใหญ่ต่อไปโดยการแสดงดาวเรียงรายตามของเกาหลีใต้ที่ดีที่สุด ผู้ถูกความบันเทิงโดยหญิงสาวกลุ่มสายรุ้งและชมพู, เด็ก Beast วงดนตรีและ MBLAQ, นักร้องและนักแสดงหญิง IU เช่นเดียวกับศิลปินเกาหลีอเมริกันเจย์ปาร์คหมู่คนอื่น ๆ กรณีที่ถูกถ่ายทอดโดย SBS Plus, Arirang TV, จีนมณฑลทีวี, จีน CCTVCH2, ฟิลิปปินส์ GMA ทีวี, ยูบีเอสทีวีมองโกเลียและเกาหลีคริสเตียนกระจายเสียงเพียงเพื่อชื่อไม่กี่
   
   ใบหน้าที่น่าทึ่งจากสิ่งแวดล้อมมาเลเซียพบที่เหตุการณ์เป็น Chia, แคทวอล์พื้นบ้าน guru เบนจามินทุ่งเช่นเดียวกับนักออกแบบแฟชั่นและ Couturier Keith Kee Chia เป็นหนึ่งในผู้ที่มีเกียรติ, LSO ไปบนเวทีเพื่อนำเสนอใต้เด็กหญิงสายรุ้งเกาหลีกลุ่มที่มีรางวัลเอเชียนิวสตา
   
   7 AMFA 2012 ได้รับการสนับสนุนโดยกระทรวงเกาหลีของวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวเกาหลีองค์กรการท่องเที่ยว, การสร้างแบบจำลองเกาหลีและ Talent สมาคมเครื่องหนังเกาหลีพาณิชย์สหภาพเกาหลีแฟชั่นสมาคมเกาหลีที่ออกอากาศทางนักแสดงสมาคมสาธารณรัฐฟิลิปปินส์ GMA ศิลปินที่ศูนย์ตัวแทนญี่ปุ่นรุ่น สมาคมจีนรุ่นสมาคมจีนเบนท์ลีย์วัฒนธรรมพัฒนา จำกัด และอเมริกา Global One
    

บันทึกการเข้า

สนมเอก
Exclusive WLP
*****
กระทู้: 2182 maimai123123


« ตอบ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2012, 06:46:28 AM »
แบ่งปัน

....เห็นภาพแระ...ข้อมูลก็อ่าน แต่ไม่จบ...ที่รู้ๆก็คงเริ่ดดดดดด.....
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: